ประธานไอโอซีเยี่ยมชมการฝึกซ้อมแข้งโต๊ะเล็กพีทีที บลูเวฟ
เมื่อ : 17/04/2561 10:35:35 เข้าชม : 20

 


ประธานไอโอซีบุกเยี่ยมชมการฝึกซ้อมแข้งโต๊ะเล็ก ''ฉลามพลังเพลิง'' พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี หลังโชว์ผลงานในเวทีระดับนานาชาติได้อย่างน่าประทับใจ

    มร.โธมัส บาค ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกระหว่างประเทศ ซึ่งเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมประชุมใหญ่สมัชชาสหพันธ์กีฬานานาชาติ ''สปอร์ต แอคคอร์ด 2018'' ระหว่าง 15-20 เมษายนนี้ พร้อมด้วย นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการ กกท., คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์, พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์, คุณณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา ได้เข้าไปเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักกีฬาทีมชาติไทย อาทิ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย, มวยสากลสมัครเล่น และเทควันโด ที่อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา กกท. หัวหมาก รวมถึงได้เยี่ยมชมการฝึกซ้อมของทัพ ''ฉลามพลังเพลิง'' พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมสู้ศึกฤดูกาล 2018 ที่จะเปิดขึ้นในวันที 21 เมษายนนี้

    สำหรับบรรยากาศของการเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของประธานไอโอซีเป็นไปอย่างกันเอง ซึ่งทาง มร.โธมัส บาค ได้ร่วมพูดคุยและทักทายนักเตะ ทีมงานผู้ฝึกสอนของพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที รวมถึงได้โชว์ลีลาการเดาะบอลให้กับสื่อมวลชนที่เดินทางมารายงานข่าวในครั้งนี้ได้ชม 

 

    ซึ่งจุดประสงค์ของ มร.โธมัส บาค ที่ต้องการเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักกีฬาทีมชาติไทย โดยเฉพาะวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย และสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เนื่องจากนักกีฬาสองทีมนี้สามารถทำผลงานในเวทีระดับนานาชาติได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งการผ่านเข้าไปเล่นเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ของทีมนักตบสาวไทย และการคว้าแชมป์หลากหลายรายการของพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทั้งแชมป์ฟุตซอลไทยลีกฤดูกาลล่าสุด, แชมป์สโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017 และการผ่านเข้าไปเล่นฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลกในปีนี้อีกด้วย ซึ่งความสำเร็จทั้งหมดนี้ทำให้ประธานไอโอซีให้การสนใจกีฬา 2 ชนิดนี้มากเป็นพิเศษ

 

    นอกจากนี้ มร.โธมัส บาค ยังได้กล่าวอวยพรนักเตะและทีมงานผู้ฝึกสอนของพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ให้โชคดีกับการแข่งขันในฤดูกาล 2018 ที่กำลังเปิดขึ้นอีกด้วย

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : ประธานไอโอซีเยี่ยมชมการฝึกซ้อมแข้งโต๊ะเล็กพีทีที บลูเวฟ
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..