นักรบอโยธยาวางเป้ายึดฝูงยาว ห่วงฐานแฟนบอลไทยลีก3น้อย
เมื่อ : 9/04/2561 13:46:12 เข้าชม : 34

 


วางเป้าครองจ่าฝูงยาว! "บังกิจ" สุกิจ เลาะฟอ ผู้จัดการทีม "นักรบอโยธยา" อยุธยา ยูไนเต็ด พอใจผลงาน 9 นัด ลั่นจบเลกแรกมองหน้าเป้าไว้หนึ่งอัตตราเข้าเสริมทัพ ก่อนมองไกลครองตำแหน่งจ่าฝูงระยะยาว ฝากแฟนบอลหลายทีมร่วมติดตาม เนื่องจากไทยลีก 3 คนเริ่มหดหาย

   ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทัพ "นักรบอโยธยา" อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่จากศึกไทยลีก 3 โซนตอนบนของประเทศ โชว์ฟอร์มสร้างผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเกมนัดล่าสุดบุกชนะ "นักรบชาวกังราว" กำแพงเพชร เอฟซี ถึงถิ่น 2-0 ทำให้ผลจากการแข่งขันลง 9 นัด ชนะ 6 นัด เสมอ 2 นัด และแพ้ 1 นัดมี 20 คะแนน ขึ้นมาครองจ่าฝูงอยู่ ณ ตอนนี้ 

    สุกิจ เลาะฟอ ผู้จัดการทีม อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดเผยเกี่ยวกับการเกมการแข่งขันและเป้าหมายของทีมว่า "ความกดดันมากมาย ตกเป็นของเรากับการแข่งขันในช่วงต้นเกม เนื่องจากทีมกำแพงเพชรถือว่าทีมที่เกรงขามมากที่สุด จากเกมเจอกันสองปี เราไม่เคยชนะเขาได้เลยสักครั้ง โดยนัดนี้ถือว่าเป็นที่น่าพอใจสำหรับฟอร์มของทั้งสองทีมต่างมีสปิริตที่ดี แม้ในช่วงต้นเกมเราอาจจะมีผิดพลาดไป แต่ลูกทีมก็ปรับตัวได้เร็วและทำได้ดีกว่า จึงทำให้เกมการแข่งขันมันง่ายขึ้น"

 

    "ด้วยผลงานตอนนี้ เรายังตั้งเป้าที่จะลากยาวกับอันดับหัวตาราง ขอเพียงหัวตารางอย่างเดียว เพราะว่าในเลกสองผมเชื่อว่า อาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันอีกเยอะ แต่ทีมเราอาจจะมีการขยับขยายนิดหน่อย ซึ่งในใจผมหวังจะเสริมหน้าเป้าดีๆสักคน ในส่วนตำแหน่งที่เหลือมีความลงตัวหมดแล้วในตอนนี้"

 

    "สุดท้ายทางเราขอขอบคุณแฟนบอลอยุธยา ยูไนเต็ด ที่ให้การตอบรับที่ดีเสมอมา และอยากจะฝากแฟนบอลหลายๆทีม เข้ามาช่วยกันเป็นกำลังใจให้กับทีมที่ตนรักกันเยอะๆ เพราะตอนนี้การแข่งขันไทยลีก 3 ฐานแฟนบอลค่อนข้างน้อยจึงอยากให้เข้ามารับชมกันเยอะๆ รับรองสนุกแน่นอน" บังกิจ กล่าวปิดท้าย

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : นักรบอโยธยาวางเป้ายึดฝูงยาว ห่วงฐานแฟนบอลไทยลีก3น้อย
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..