นครปฐมแกร่งยิงหัวหิน2-0เฮ8นัดรวด,ปลาทูเฉือนชัยศึกไทยลีก4
เมื่อ : 9/04/2561 09:09:49 เข้าชม : 26

 


นครปฐม ยูไนเต็ด ยังแกร่งชนะ 8 นัดรวดด้วยการยิง หัวหิน ซิตี้ 2-0, สมุทรสงคราม เอฟซี บุกเชือด ชัยนาท ยูไนเต็ด 2-1, จันทบุรี พลิกแพ้บ๊วย นครนายก คาบ้าน 1-2, ปลวกแดง ระยอง อัด พัทยา บี 1-0, สุรินทร์ ซิตี้ เชือด ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด 2-0, บุรีรัมย์ บี เสมอ ยโสธร 1-1, ชัยภูมิ เฉือน ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 ในศึกไทยลีก 4 เมื่อ 8 เม.ย.61

ชัยนาท ยูไนเต็ด 1 - สมุทรสงคราม เอฟซี 2 

    ศึกฟุตบอลไทยลีก4 ประจำวันที่ 8 เม.ย.2561 ที่สนามฟุตบอลตำบลหนองมะโมง แข้ง ชัยนาท ยูไนเต็ด เกมนี้ต้องพบกับ ''ปลาทูคะนอง'' สมุทรสงคราม เอฟซี ยอดทีมจากลุ่มน้ำแม่กลอง โดยผลงานของเจ้าถิ่น อยู่อันดับ 7 มี 8 แต้ม ขณะที่ทีมเยือน อันดับ 4 มี 11 แต้ม เปิดฉากมาแข้ง ''ปลาทูคะนอง'' ก็กดดันเจ้าบ้านได้ตลอด ก่อนจะอาศัยความแข็งแกร่งที่ดีกว่า บุกชนะไปได้ 2-1 

 

นครปฐม ยูไนเต็ด 2 - หัวหิน ซิตี้ 0 

 

    แข้งจ่าฝูงที่ยังไร้พ่าย ''เสือป่าราชา'' นครปฐม ยูไนเต็ด เปิดสนามเกมนี้พบกับ หัวหิน ซิตี้ ทีมอัมดับ 3 ของตารางที่ผลงานถือว่าปีนี้มาได้สวยทีเดียว และเกมนี้นครปฐมก็ยังคงรักษาฟอร์มไว้ได้ เป็นฝ่ายเดินเกมรุกและชนะไป 2-0 นำจ่าฝูงแบบสุดกู่แล้วในเวลานี้ 

ปลวกแดง ระยอง 1 - พัทยา ยูไนเต็ด บี 0 

    ที่สนามกีฬากลาง จ.ระยอง ทีมปลวกแดงระยอง ยูไนเต็ด ต้องดวลเพลงแข้งกับ พัทยา ยูไนแต็ด บี สำหรับผลงานที่ผ่านมา ปลวกแดง อยู่อันดับ 5 มี 11 แต้ม ส่วนทีมเยือนอันดับ 8 มี 9 แต้ม ซึ่งปลวกแดง เหนือกว่าแต่ก็เอาชนะไปได้เพียง 1-0 เท่านั้น 

จันทบุรี เอฟซี 1 - นครนายก เอฟซี 2 

    แข้ง ''กระทิงป่า'' จันทบุรี เอฟซี เปิดบ้านเกมนี้พบกับ นครนายก เอฟซี เจ้าถิ่นทำผลงานแรงในช่วงหลังจนขึ้นมาเป็นผู้นำร่วมกับ ชลบุรี เอฟซี บี ขณะที่ นครนายก ยังจมบ๊วยมี 8 แต้มเท่านั้น     แต่ว่าเกมนี้มีพลิก เมื่อเจ้าบ้านจันทบุรีเล่นผิดฟอร์ม ทำให้นครนายกได้ใจก่อนจะบุกชนะไป 2-1 

สุรินทร์ชูก้า 3 - อุบล ยูเอ็มที บี 0 

    โซนอีสานมีลงสนามแข่งขันกันหลายคู่ โดยแข้ง สุรินทร์ชูก้า โขงชีมูล เปิดบ้านพบกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด บี ซึ่งเจ้าบ้านอยู่อันดับ 12 มี 6 แต้ม ส่วนทีมเยือนมี 3 แต้มอยู่บ๊วยของตาราง ซึ่งแข้งสุรินทร์ ชูก้า อาศัยช่วงที่ อุบล ยูเอ็มที บี ยังไม่ลงตัว และสภาพทีมรวนเร จัดการถล่มชนะไปขาดลอย 3-0 

สุรินทร์ ซิตี้ 2 - ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด 0 

    ด้านแข้ง สุรินทร์ ซิตี้ รองจ่าฝูงที่ทำไป 16 แต้ม เฝ้าบ้านพบกับ ''ลำดวนเพลิง'' ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ที่อยู่รองบ๊วยของตาราง เกมนี้ สุรินทร์ ซิตี้ ยังคงเล่นได้แข็งแกร่ง และอาศัยทีมเวิร์กที่ดีกว่า จัดการซัดเอาชนะไป 2-0 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี 1 - ยโสธร เอฟซี 1 

     ทีมบุรีรัมย์ ยูไนแต็ด บี เฝ้าบ้านพบกับ ''บั้งไฟโก้'' ยโสธร เอฟซี ผลงานเจ้าถิ่นยังคงอยู่ระดับมาตรฐานมี 10 แต้ม ขณะที่ทีมเยือนทำไป 15 แต้มเกาะอยู่หัวตารางเกมนี้แข้งยโสธร พยายามบุกเต็มที่ แต่บุรีรัมย์ก็ต้านได้สนุก สุดท้ายเสมอกันไป 1-1 

ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 - มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี 2 

    แข้ง ขอนแก่น เอฟซี เล่นที่สนามกีฬากลาง พบกับ มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ทั้งคู่ต่างมี 15 แต้มเท่ากัน ซึ่งเกมของชัยภูมิมาได้ดีกว่า เป็นฝ่ายครองบอลและเดินเกมกดดันโดยตลอด จบเกมชัยภูมิ สามารถเอาชนะไป 2-1 

เครดิตภาพ : Samutsongkhram Football Club

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : นครปฐมแกร่งยิงหัวหิน2-0เฮ8นัดรวด,ปลาทูเฉือนชัยศึกไทยลีก4
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..