อุบลยูฯสยบข่าวลือปลดโค้ชมิชู-บิ๊กบอสยังหนุนหลังคุมทีมต่อไป
เมื่อ : 3/04/2561 16:44:27 เข้าชม : 34

 


สืบเนื่องจากผลงานที่ไม่ค่อยสู้ดีนักของทีม"เทพอินทรี"อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด แห่งศึกไทยลีก2018 ที่หล่นไปรั้งอันดับ 16 ของตาราง มี 6 แต้มจาก 8 นัด อยู่ในกลุ่มโซนตกชั้นหลังจากแพ้ 4 เกมติดต่อกัน ทั้งนี้เป็นที่คาดกันว่าสถานการณ์ของกุนซือใหญ่อย่าง "มิชู ปาเตไลเน่น" อดีตโค้ชทีมชาติฟินแลนด์อาจเสี่ยงต่อการโดนเด้งจากตำแหน่ง

    ล่าสุดทีมงานฟุตบอลสยามรายวันได้ต่อสายตรงสอบถาม "รศ.ดร.วีระศักดิ์ จินารัตน์" ประธานสโมสรอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ถึงสถานการณ์ของกุนซือใหญ่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ซึ่งบิ๊กบอสเทพอินทรีเผยว่า

    "ผมยังยืนยันว่า มิชู ปาเตไลเน่น ยังเป็นกุนซือของอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ดต่อไป ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆทั้งนั้น เราต้องให้โอกาสเขา ต้องไม่ลืมว่าก่อนเขามาทำงานที่นี่ เขาพึ่งมาก่อนลีกเปิดได้ไม่เท่าไหร่ ที่สำคัญเขาไม่ได้เป็นผู้เลือกนักเตะเอง มาถึงก็ต้องทำงานเลย ไม่มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงทีมเท่าไหร่นัก ทำได้ขนาดนี้ก็ดีแล้ว ซึ่งเรายังมีเวลาที่จะกลับคืนสู่ฟอร์มที่ดี ที่สำคัญเรายังมีจุดแข็งในการเล่นในบ้านที่คู่แข่งยากจะรอดกลับออกไป"

 

    ผลงาน 4 นัดล่าสุดที่อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด แพ้รวด ประกอบด้วย 11 มี.ค.61 แพ้ การท่าเรือ เอฟซี 0-1(เยือน) , 17 มี.ค.61 แพ้ เอสซีจี เมืองทอง 1-2(เยือน) , 28 มี.ค.61 แพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-3(เหย้า) และล่าสุด 1 เม.ย.61 แพ้ สุโขทัย เอฟซี 0-1(เยือน) โดยโปรแกรมนัดต่อไป วันที่ 7 เม.ย.61 อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ ราชบุรี มิตรผล ที่สนามยูเอ็มที สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.

 

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : อุบลยูฯสยบข่าวลือปลดโค้ชมิชู-บิ๊กบอสยังหนุนหลังคุมทีมต่อไป
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..