ทัพฟ้าตั้ง แอนดรูว์ ออร์ด คุมทัพให้โอกาส 5 เกม
เมื่อ : 3/04/2561 15:08:37 เข้าชม : 47

 


หลังจบเกมนัดที่ 8 เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เปิดรังแพ้ พีที ประจวบ เอฟซี ไป 1-3 คาบ้านตัวเอง ซึ่งกุนซือใหญ่อย่าง "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ที่คุมทัพมาก่อนหน้านี้ 3 ปีในลีกรองก่อนจะพาทีมเลื่อนชั้นกลับสู่ไทยลีกได้สำเร็จในฤดูกาลนี้ได้ประกาศลาออก เพื่อแสดงสปิริตรับผิดชอบต่อผลงานของทีมและรักษาคำพูดตามที่เจ้าตัวได้ลั่นวาจาไว้ก่อนหน้านี้

    ทำให้เวลานี้ "อินทรีทัพฟ้า" ขาดเสถียรภาพทางการโค้ช แต่ล่าสุดมีข่าวดี เมื่อพวกเขาได้ตัว แอนดรูว์ ออร์ด กุนซือที่ปั้น ชนาธิป สรงกระสินธ์ ตั้งแต่เป็นเยาวชนของ โปลิศ เทโร เอฟซี เข้ามากุมบังเหียนเป้นที่เรียบร้อยแล้ว 

    อย่างไรก็ตามแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี มอบสัญญาให้อดีตกุนซือ โปลิศ เทโร เอฟซี, อะคาเดมี่ เอสซีจี เมืองทองฯ, ผู้ช่วยโค้ชเพิร์ธ กลอรี่ และทีมชาติบังกลาเทศ ให้พิสูจน์ตัวเอง 5 เกมก่อนพิจารณาว่าจะทำการมอบสัญญาระยะยาวให้หรือไม่

 

    สำหรับ 5 เกมที่ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี จะใช้พิจารณา แอนดรูว์ ออร์ด นั้น อยู่ในไทยลีก 2018 ประกอบด้วย  วันที่ 8 เม.ย.61 พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (ย), วันที่ 11 เม.ย.61 พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (ห), วันที่ 21 เม.ย.61 พบ ราชนาวี (ย), วันที่ 25 เม.ย.61 พบ ชลบุรี เอฟซี (ห) และวันที่ 28 เม.ย.61 พบ สุพรรณบุรี เอฟซี (ย) ซึ่งจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวในวันที่ 4 เม.ย.นี้ รวมทั้งเจ้าตัวจะพาทีมลงซ้อมทันที

 

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : ทัพฟ้าตั้ง แอนดรูว์ ออร์ด คุมทัพให้โอกาส 5 เกม
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..