ข่าวดีกว่างโซ้ง บิ๊กฮั่นแย้มกำหนดธนบูรณ์คัมแบ๊กช่วยทีม
เมื่อ : 3/04/2561 10:34:49 เข้าชม : 197

 


กองเชียร์ "กว่างโซ้งมหาภัย" รอเฮดังๆ หลังจาก "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช บอสใหญ่ของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาแย้มว่า อีกเดือนครึ่งหรือก่อนปิดเลกแรกไทยลีก 2018 มีโอกาสได้เห็น ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง

    หลังจากที่ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางตัวรับทีมชาติไทย ของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าเอ็นไขว้หน้าขาด 2 เส้น และเอ็นด้านข้างขาด พร้อมกับหมอนรองกระดูกฉีกขาดด้วย ตั้งแต่ช่วงต้นเกม ในไทยลีก 2017 นัดที่ต้นสังกัดบุกไปชนะ การท่าเรือ เอฟซี 2-1 เมื่อวันที่ 30 ก.ค.60 โดยมีการเปิดเผยจาก "หมอโต้ง" นาวาโทนายแพทย์ พรเทพ ม้ามณี ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ และแพทย์เวชศาสตร์การกีฬา ประจำโรงพยาบาลกรุงเทพ ที่ทำการผ่านตัดเจ้าของค่าตัว 50 ล้านบาท ในการย้ายจาก เอสซีจี เมืองทองฯ ไป สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อปี 2017 ระบุว่า "เจ้าตั้ม" จะกลับมาลงสนามได้เร็วสุดในปี 2018 เดือน เม.ย. หรือช่วง พ.ค., มิ.ย. 

    อย่างไรก็ตามการมีภาพ "เจ้าตั้ม" อยู่ในขั้นเรียกความฟิตกับทาง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด อยุ่ในเวลานี้ ทำให้ "บิ๊กฮั่น"มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ออกมาอัพเดตว่า

 

    "แม้ว่าตอนนี้ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ยังไม่สามารถเล่นกับลูกฟุตบอลได้ ทว่าการเทรนนิ่งอย่างต่อเนื่อง ทำให้เขาสามารถยืดขา พับขา เหยียดขาได้เกือบจะเต็มที่แล้ว"

 

    "ในส่วนของการกลับมาลงสนามนั้น มีโอกาสไม่น้อยที่เขาจะกลับมาแบบ 100 เปอร์เซนต์ภายในอีก 1 เดือนครึ่ง ซึ่งน่าจะก่อนที่เลกแรกของไทยลีก 2018 จะปิดฉากเลกแรก เพราะร่างกายของเขากำลังดีวันดีคืนขึ้นมามากทีเดียว"นายใหญ่แห่ง สิงห์ สเตเดี้ยม ทิ้งท้าย

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : ข่าวดีกว่างโซ้ง บิ๊กฮั่นแย้มกำหนดธนบูรณ์คัมแบ๊กช่วยทีม
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..