ชัยนาทยืดอกรับผิดและขอโทษทุกฝ่ายอย่างสุภาพบุรุษ
เมื่อ : 2/04/2561 16:36:41 เข้าชม : 29

 


จากกรณีหลังเกมที่ ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดบ้านปราชัยให้กับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-2 ในเกมไทยลีก 2018 เมื่อวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด "นกใหญ่พิฆาต" ได้ออกมาจดหมายออกมาขอโทษทุกฝ่ายและยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบสุภาพบุรุษ โดยมีใจความว่า

 "เรียน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน"

 "ตามที่ทราบกันว่า หลังจากจบเกมการแข่งขันระหว่าง ชัยนาท ฮอร์นบิล และ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้มีเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้นตามที่มีข่าวออกไป" 

 

 "สโมสรขอเรียนมายังทุกท่านให้ทราบโดยทั่วกันว่า สโมสรรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สโมสรขอน้อมรับความผิดที่เกิดขึ้น สโมสรต้องกราบขอโทษด้วยความจริงใจต่อ พี่น้องประชาชน แฟนบอลทั่วประเทศ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กรรมการผู้ตัดสิน ผู้ดำเนินการแข่งขัน สื่อมวลชน สโมสรนครราขสีมา มาสด้า เอฟซี และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายทุกท่าน มา ณ ที่นี้  และทางสโมสรขอน้อมรับผิด ตามความผิดที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสโมสรนครราชสีมามาสด้า เอฟซี และแฟนบอลสโมสรนครราชสีมาฯ เราต้องขอโทษด้วยความจริงใจอีกครั้งหนึ่งว่า ทางเราไม่เคยโทษนักเตะ เวลาทำการแข่งขันทุกอย่างเป็นเรื่องแท็คติก และอารมณ์ของนักฟุตบอลในเกมแต่ละเกม เมื่อการแข่งขันจบทุกอย่างก็จบในเกมไปด้วย ที่ยังคงอยู่คือมิตรภาพที่ดีทั้งสองสโมสรตลอดไป"

 

 "ด้วยความเคารพ" 
 "สโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล"

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : ชัยนาทยืดอกรับผิดและขอโทษทุกฝ่ายอย่างสุภาพบุรุษ
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..