แข้งเยาวชนกว่า 200 ร่วมคัดตัวเข้าสู่รั้วเจ้าสัวน้อย
เมื่อ : 30/03/2561 15:34:03 เข้าชม : 37

 


โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้เปิดคัดเลือกนักกีฬาฟุตบอล ในรุ่นอายุ 17 ปี และ 18 ปี เพื่อเข้ามาเป็นนักกีฬาของโรงเรียนและทีมอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมดังจากไทยลีก 4 ที่รร.อัสสัมชัญธนบุรี เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 มี.ค. 61

    การคัดเลือกตัวนักเตะในครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีนักเตะเยาวชนให้ความสนใจกว่า 220 ชีวิต จากทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

    "โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน ได้กล่าวถึงโครงการนี้ว่า "นี่เป็นโครงการที่โรงเรียนอัสสัมชัญได้ทำมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า17ปี เราได้สร้างนักฟุตบอลที่ดีมีคุณภาพได้มากมาย และวันนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ต้อนรับน้องๆ เยาวชนจากทั่วประเทศ ให้ได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ ต้องบอกเลยว่าเด็กๆ ที่มาในวันนี้มีความสามารถสูง ซึ่งทางเราก็หวังว่าจะมีโอกาศได้เจอช้างเผือก บางคนยังไม่มีต้นสังกัด หรือบางคนอาจมาจากสโมสรใหญ่ทางเราก็เปิดโอกาศให้อย่างเต็มที่ เชื่อมั่นว่าเยาวชนเหล่านี้จะสามารถก้าวขึ้นไปพัฒนาวงการฟุตบอลของชาติได้อย่างแน่นอน"

 

    "ผมต้องขอขอบคุณ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้แสดงความสามารถของตัวเอง และสนับสนุนด้านกีฬามาโดยตลอด ทำให้เรามีโอกาสผลิตนักกีฬาคุณภาพให้กับประเทศชาติของเรา"

 

    สำหรับนักเตะที่ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้ จะได้เข้ารับการศึกษาต่อที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ในฐานะนักกีฬาทุนของโรงเรียน และยังได้รับโอกาสในการเป็นนักเตะอาชีพ กับทีมอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมจากไทยลีก 4 พร้อมกับทุนการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย กับม.กรุงเทพธนบุรีอีกด้วย
 

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th/football/thaiotherleague/view/61375
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : แข้งเยาวชนกว่า 200 ร่วมคัดตัวเข้าสู่รั้วเจ้าสัวน้อย
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..