น้าฉ่วยคัมแบ็ก ศรีสะเกษเด้งโค้ชหลังผลงานน่าผิดหวัง
เมื่อ : 13/03/2561 09:00:59 เข้าชม : 48

 


"กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี แยกทางโรเบิร์ต โชเซ่ ดาซิลวา กุนซือชาวบราซิล เรียบร้อยแล้ว และแต่งตั้ง “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือจอมเก๋า รับบทกุนซือคุมทัพรายต่อไปทันที

    โดยการแยกทางครั้งนี้ของศรีสะเกษ เอฟซี กับโรเบิร์ต โชเซ่ ดาซิลวา  ทำให้เขากลายเป็นกุนซือรายที่ 3 ของที 2 ที่โดนเด้งจากเก้าอี้ โดยรายแรกเป็นทาง "โค้ชหนุ่ย" เฉลิมวุฒิ สง่าพล กุนซืออุดรธานี เอฟซี  รายที่สอง"โค้ชเต่า" อภิรักษ์ ศรีอรุณ ทีมสมุทรสาคร เอฟซี

    ขณะที่น้าฉ่วย สมชาย ชวยบุญชุม คุมทัพราชนาวี ในฤดูกาลที่แล้ว และประคองทีมรอดตกชั้นได้ อย่างไรก็ตามแยกทางกับสโมสร ก่อนที่จะมาคุมศรีสะเกษในซีซั่นนี้

ทีมงานฟุตบอลสยามรายวัน ได้รับการเปิดเผยจาก"น้าฉ่วย"สมชาย ชวยบุญชุม ที่กลายเป็นกุนซือคนใหม่ของทีม"กูปรีอันตราย"ศรีสะเกษ เอฟซี แห่งศึกไทยลีก2 เผยถึงการเลือกรับงานกุนซือใหญ่ในถิ่นศรีนครลำดวนว่า

    "ผมถือว่าได้รับเกียรติจากท่านประธานสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี ธเนศ เครือรัตน์ ที่ไว้ใจและเชื่อใจในฝีมือ และอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าผมคือโค้ชที่พร้อมกู้วิกฤตอย่างแท้จริง และพร้อมทำงานอย่างเต็มที่หวังขึ้นชั้นไทยลีกให้ได้ เป็นงานที่สร้างความท้าทายให้กับผม ไม่ใช่ไม่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ผมเคยทำสมุทรสงคราม เอฟซี ขึ้นไทยลีกมาแล้ว เคยพาสุโขทัย เอฟซี ขึ้นไทยลีกมาแล้ว และครั้งนี้ก็หวังจะพาศรีสะเกษ เอฟซี กลับเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกให้ได้ แม้จะมีแต้มตามหลังทีมนำถึง 12 แต้มก็ตาม"

    โปรแกรมนัดต่อไปของศรีสะเกษ เอฟซีใน ศึกไทยลีก2 คือการบุกเยือน ขอนแก่น เอฟซี ในดาร์บี้แมตช์อีสาน วันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค.61 ที่สนาม อบจ.ขอนแก่น เวลา 19.00 น

 

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : น้าฉ่วยคัมแบ็ก ศรีสะเกษเด้งโค้ชหลังผลงานน่าผิดหวัง
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..