มุ้ยซัง สลัดอาการบาดเจ็บ! พร้อมให้โค้ชเรียกใช้ในแดนหน้า เกมวันนี้
เมื่อ : 11/04/2561 13:46:58 เข้าชม : 79

 


หลังการซ้อมนัดสุดท้ายก่อนเกมสัปดาห์ที่ 7  มุ้ย  ธีรศิลป์ แดงดา ได้อัพเดทความพร้อมและอาการบาดเจ็บที่ทำให้พลาดลงสนามในนัดที่ผ่านมา ด้วยโปรแกรมการแข่งขันที่ติดๆ กัน และ การเจอกับ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส  อย่างที่รู้กัน ทีมในเจลีก มีมาตรฐานที่สูงทุกทีมถึงแม้เล่นในบ้านก็จริง ก็ต้องเป็นงานหนักอยู่แล้ว เราต้องพยายามทำงานหนัก หาวิธีการลงไปเล่นในสนาม ส่วนโปรแกรมที่เตะถี่ ตรงนี้ก็เข้าใจ แต่เราเองก็ต้องการชนะ เราต้องทำงานร่วมกัน เพื่อที่จะได้ผลที่ดีตามมา ส่วนสภาพร่างกายตอนนี้ ดีขึ้นเยอะ ไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไรมาก ส่วนตัวพร้อมสำหรับเกมนี้ เหลือแค่ว่า โค้ชจะใช้งานใครในแดนหน้า

ขณะที่ทาง ฮิโรชิ โจฟูกุ กุนซือใหญ่ พูดถึงโปรแกรมที่เตะติดๆ กัน และ การปรับเปลี่ยนหมุนเวียนนักเตะ ว่า “ในส่วนของแดนหน้า เรามีนักเตะใช้งานถึง 4 คน ได้แก่ มุ้ย , แพทริก โอลิเวียร่า , มาซาโตะ คูโดะ และ ไดกิ วาตาริ แน่นอนว่าคงไม่มีใครที่จะยืนเป็นแกนหลักลงทุกเกม ฉะนั้นจำเป็นจะต้องหมุนเวียนลงสนาม เพื่อไม่ให้ล้ามากเกินไป

ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า จะมีโปรแกรม เปิดบ้านเจอกับ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในศึกเจลีก กลางสัปดาห์ วันพุธที่ 11 เมษายน นี้เตะเวลา 17.00น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต 1

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://toptowin.net
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : มุ้ยซัง สลัดอาการบาดเจ็บ! พร้อมให้โค้ชเรียกใช้ในแดนหน้า เกมวันนี้
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..