ชนาธิปได้พักบอลถ้วย คอนซาโดเล่ติวเข้มเกมรุก
เมื่อ : 13/03/2561 13:47:55 เข้าชม : 43

 


คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จับ ชนาธิป พร้อมแข้งตัวหลักพักเกม เลอ แว็ง คัพ  เปิดบ้านดวล จูบิโล่ อิวาตะ 14 มีนาคม แต่ยังคงซ้อมหนักเน้นเข้าทำเพื่อเตรียมทีมลุยศึกเจลีกสุดสัปดาห์นี้

    ความเคลื่อนไหวของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ไปคัาแข้งอยู่กับทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในศึก เจลีก 2018 และเกมล่าสุดที่เปิดซักโปโรโดมพ่ายแพ้ให้กับ ชิมิสุ เอสพัลล์ ไป 1-3 เจ ชนาธิป ได้โอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงสามเกมติดต่อกันในลีกและยังคงรักษามาตราฐานไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังจากหยุดพักไปหนึ่งวัน ทัพคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ภายใต้การคุมทีมของ มิไฮโล เปโตรวิช กลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง โดยการฝึกซ้อมในวันนี้ได้แบ่งเป็นสองชุด ชุดแรกที่เป็นนักเตะตัวหลักที่ลงในเกมที่ผ่านมาอาทิ เจ ชนาธิป , ฟูไก , ไดกิ ซูกะ , คิม มิน แต , โคจิ มิโยชิ จะฝึกซ้อมในช่วงเช้าที่ มิยาโนซาว่า สเตเดียม ขณะที่อีกหนึ่งชุดจะฝึกซ้อมช่วงเย็นที่ ซัปโปโรโดม เพื่อเตรียมลงแข่งขันฟุตบอล เลอ แว็ง คัพ 2018 ที่จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ จูบิโล่ อิวาตะ ในวันที่ 14 มีนาคม

โดยการฝึกซ้อมของแข้งตัวหลักที่จะได้พักในเกม เลอ แว็ง คัพ นั้น มิไฮโล เปโตรวิช ได้เริ่มจากการวิ่งวอร์มร่างกายและเล่นลิงชิงบอลจากนั้นเข้าสู่โปรแกรมการฝึกซ้อมแบบเน้นการเข้าทำโดยเปิดบอลจากริมเส้นเข้าเขตโทษให้แนวรุกเข้าชาร์จโดยให้แนวรุกทั้ง เจ ชนาธิป , โคจิ , เจย์ โบธรอยด์ สปรินท์ความเร็วเข้าชาร์จบอลให้ทัน ซึ่ง เจ ชนาธิป สามารถทำได้ดีเช่นเคยทั้งจังหวะใช้ความเร็วในการเข้าทำและการเข้าชาร์จประตู

    สำหรับคอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะมีโปรแกรมนัดต่อไปด้วยการลงเล่นฟุตบอลถ้วย เลอแว็งคัพ 2018 เปิดสนามซัปโปโรโดม ต้อนรับการมาเยือนของ จูปิโล อิวาตะ ในวันที่ 14 มีนาคม จากนั้นจะลงเล่นที่ ซัปโปโรโดม ต่อเนื่องในเกมเจลีกนัดที่สี่พบกับ วี-วาเรน นากาซากิ ในวันที่ 18 มีนาคม เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 
ขอบคุณเนื้อหาและภาพข่าวโดย : http://www.siamsport.co.th
 
แสดงความคิดเห็นที่นี่ (เฉพาะสมาชิก Facebook)
Re : ชนาธิปได้พักบอลถ้วย คอนซาโดเล่ติวเข้มเกมรุก
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 เว็บไซต์ LINKBALLSOD.COM
Copyrights (c) 2016 . www.linkballsod.com . All rights reserved..