ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิงค์ดูบอล
ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ รวมลิ้งดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรี ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ศูนย์รวมลิงค์ดูบอลจากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ รองรับมือถือ

ผมอาย! บันโดวิช รับสภาพแข่ง 10 ชม. ก็ไม่ชนะ เมืองทอง
เมื่อ : 2019-09-15 12:09:57 อ่าน : 306

ผมอาย! บันโดวิช รับสภาพแข่ง 10 ชม. ก็ไม่ชนะ เมืองทอง

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตัวเองรู้สึกอับอายที่ทีมแพ้ด้วยรูปเกมแบบนี้ ก่อนจะตัดพ้อว่าต่อให้แข่งขันกัน 10 ชั่วโมง ก็ไม่มีทางชนะ เมืองทองฯ

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตารางไทยลีก 1 เพิ่งจะบุกไปพ่าย เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-3 ในเกมลีก เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา (14 ก.ย. 62)

ทางด้าน โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ช บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บอกกับลูกทีมในห้องแต่งตัวหลังจบเกมว่า "ผมอยากบอกว่าทีมนี้เป็นมากกว่าการทำงานของผม เวลาทำงานทุกคนต้องเต็มที่เพราะมันเป็นหน้าที่ แต่ทีมนี้แตกต่างออกไป ที่ผ่านมาผมไม่เคยบอกว่าเสียใจ ผมทำเพื่อทีมมาโดยตลอด แต่การแพ้ด้วยรูปเกมแบบนี้มันน่าอายมาก ผมแทบไม่อยากจะทำอะไรเลย แต่คนเป็นโค้ชต้องรับผิดชอบเป็นคนแรก"

"มันไม่เกี่ยวกับว่าเราจะชนะหรือแพ้ แต่สำคัญตรงเรื่องวิธีการเล่นว่าเราแพ้อย่างไร เราต้องขอโทษแฟนบอลทุกคน รวมถึงประธานสโมสร พวกเขาไม่ควรจะต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ผมรู้สึกอายมากๆ เพราะผมเป็นโค้ชของทีมนี้ ผมไม่อยากต้องมาแพ้แบบนี้ ไม่ชอบแพ้แบบนี้"

"เกมนี้คู่แข่งของเราสมควรเป็นผู้ชนะ ส่วนเราไม่สมควรที่จะได้อะไรเลย ต่อให้เกมนี้เล่นกัน 10 ชั่วโมง หรือทั้งวันเราก็ไม่มีทางชนะ เพราะฉะนั้นทุกคนต้องกลับไปคิดทบทวนกันดู และทำงานหนักต่อไป เหตุการณ์แบบนี้ต้องไม่เกิดขึ้นอีก ผมคือคนแรกที่ต้องรับผิดชอบ เรายังมีลุ้นอยู่ แต่ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไปยังไงก็ไม่ได้เป็นจ่าฝูง"

"เราต้องมีสมาธิตั้งแต่นาทีแรกและลงไปเล่นแบบ 1000 เปอร์เซ็นต์ นี่คือความรู้สึกของผมที่อยากจะบอกทุกคน ผมไม่ได้เสแสร้ง มันคือสิ่งที่พูดมาจากใจ เพราะเหตุการณ์แบบนี้มันไม่ควรจะเกิดขึ้นอีก จากนี้ผมคงจะนอนไม่หลับอีกหลายวันจนกว่าจะถึงเกมนัดหน้า ผมแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะได้แข่งขันในเกมต่อไป"


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต

Copyright © 2019. linkballsod.com  All rights reserved.