ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิงค์ดูบอล
ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ รวมลิ้งดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรี ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ศูนย์รวมลิงค์ดูบอลจากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ รองรับมือถือ

สื่อดังญี่ปุ่นตีข่าว “นิชิโนะ” ยังไม่รับคุมทีมชาติไทย
เมื่อ : 2019-07-03 11:59:04 อ่าน : 427

สมาคมฟุตบอลแฯ ที่เพิ่งประกาศว่า อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวญี่ปุ่น ตอบรับคุมทีมชาติไทยชุดใหญ่ และทีมชาติไทย U23 เพื่อลุยทัวร์นาเมนต์สำคัญ ล่าสุด nikkansports สื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากที่ อากิระ นิชิโนะ ได้กลับถึงประเทศญี่ปุ่น สื่อได้เข้าไปแสดงความยินดีในการรับตำแหน่งกุนซือช้างศึก แต่ อากิระ นิชิโนะ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การประกาศของทางสมาคมนั้นอาจจะมีการคลาดเคลื่อน แต่ยอมรับว่าได้ไปกินข้าวกับนายกสมาคมฟุตบอลไทยจริง แต่ยังไม่มีการเซ็นสัญญาใดๆ” “เท่าที่สามารถพูดได้ตอนนี้คือ ไม่รับการคุมทีมชาติไทยชุดใหญ่ ซึ่งจะมีการเจรจาเพิ่มเติมหรือไม่นั้นตอนนี้ยังตอบไม่ได้ แต่ขอยืนยันว่าข่าวที่สื่อไทยออกมานั้นไม่เป็นความจริง” ทั้งนี้สื่อต่างคาดการณ์ว่า ยังไม่สามารถตกลงถึงรายละเอียดในสัญญาได้ ทั้ง เงินเดือน และสัญญาการคุมทีม 

ครดิต : https://www.buaksib.com/


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต

Copyright © 2019. linkballsod.com  All rights reserved.