ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิงค์ดูบอล
ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ รวมลิ้งดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรี ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ศูนย์รวมลิงค์ดูบอลจากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ รองรับมือถือ

ทีมไหนเข้าข่ายบ้าง?มูรินโญ่เปิดสเปคทีมที่พร้อมจะไปคุม
เมื่อ : 2019-02-26 20:51:17 อ่าน : 185

กุนซือชาวโปรตุกีสให้สัมภาษณ์กับ เดอะ เทเลกราฟ สื่อของเมืองผู้ดีว่า "ผมไม่อยากเจอปัญหาภายในอีกแล้ว ผมอยากเจอบรรยากาศที่มีการเอาใจใส่เรื่องภายในมากกว่า ผมอยากทำงานกับสโมสรที่เข้าใจว่ามันมีรากฐานวางเอาไว้อยู่แล้ว ในอาชีพการคุมทีมของผมน่ะ ผมได้ทำงานภายใต้เกือบครบทุกสถานการณ์แล้ว การประสบความสำเร็จมากที่สุดมันไม่ได้มาจากโครงสร้าง แต่มาจากการเอาใจใส่ในโครงสร้างต่างหาก"

    มูรินโญ่ เสริมว่าทีมต่อไปที่ตนจะไปรับงานคุมทีมนั้น ไม่จำเป็นต้องเป็นทีมที่พร้อมลุ้นแชมป์ทันที แต่แค่มีความทะเยอะทะยานที่จะเป็นทีมลุ้นแชมป์ก็พอแล้ว "ทีมที่ผมจะไปทำงานให้ไม่ต้องเป็นทีมที่พร้อมจะไล่ล่าแชมป์ในทันที แต่เป็นทีมที่มีเป้าหมายว่าจะเป็นทีมลุ้นแชมป์ ถ้าสโมสรนั้นไม่มีความทะเยอทะยานที่ดี ผมก็จะไม่รับงานกับที่นั่นหรอก ผมปฏิเสธข้อเสนอก่อนหน้านี้ไปเพราะผมอยากทำงานในระดับสูง และมีความทะเยอะทะยานที่สูง"

    "นั่นเป็นเงื่อนไขลำดับที่สองของผม เงื่อนไขแรกที่สำคัญที่สุดคือเรื่องการใส่ใจในโครงสร้าง ผมอยากทำงานกับคนที่ผมรัก, คนที่ผมอยกร่วมงานด้วย, คนที่ผมอยากทำงานด้วยอย่างมีความสุข, คนที่ผมอยากร่วมแบ่งปันไอเดียด้วยกัน ผมเคยมีประสบการณ์ที่ดีๆ แบบนั้นกับ อินเตอร์ และมันก็มีหลายสโมสรที่เป็นแบบนั้นเหมือนกัน นั่นน่ะเป็นส่วนสำคัญของสโมสรที่ประสบความสำเร็จเลยนะ"

เครดิต: http://www.siamsport.co.th


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต

Copyright © 2019. linkballsod.com  All rights reserved.