ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิงค์ดูบอล
ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ รวมลิ้งดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรี ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ศูนย์รวมลิงค์ดูบอลจากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ รองรับมือถือ

"ฟอกซ์ สปอร์ตส์" สื่อชื่อดังเอเชียเลือก 10 คน ที่ทำผลงานดีที่สุด ในศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย
เมื่อ : 2019-02-23 14:09:00 อ่าน : 184

สื่อกีฬาชื่อดัง "ฟอกซ์ สปอร์ตส์" ได้เลือก 10 คนที่ทำผลงานดีที่สุด ในศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยผลปรากฏว่า ธีราทร บุญมาทัน กำลังสำคัญของทีมชาติไทย ติดโผในครั้งอีกด้วย

หลังจากที่การแข่งขันฟุตบอล เอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ได้จบลงไปเรียบร้อยแล้ว สื่อชื่อดังระดับเอเชียอย่าง "ฟอกซ์ สปอร์ตส์" ก็ได้เลือก 10 คนที่ทำผลงานดีที่สุด ซึ่งทางด้านของ ธีราทร บุญมาทัน ได้ติดโผในครั้งนี้ด้วย 

โดย กาเบรียล ตัน บรรณาธิการคนดังกล่าวได้เผยถึง ธีราทร ว่า "ทีมชาติไทยที่ไปไม่ถึงรอบชิงชนะเลิศ พวกเขามีผู้เล่นที่มีสกิลระดับสูงอย่าง ธีราทร บุญมาทัน หลังจากที่เขาถูกยืมตัวไปเล่นที่เจลีก ฟอร์มของเขาก็เปลี่ยนไป มีความแข็งแกร่ง มีความมั่นใจมากขึ้น ต้องมาคอยติดตามกันว่าแข้งคนใหม่ของ โยโกฮาม่า มารินอส จะได้กลับมาเล่นในเอเชียนคัพในอีก 4 ปีได้หรือไม่" 

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต

Copyright © 2019. linkballsod.com  All rights reserved.